Tải Ứng Dụng Học Tiếng Anh Qua Bài Hát – Lyric Song Free

Học Tiếng Anh Nhanh Bằng Ứng Dụng Lyric Song Cho Android

Bạn đang tìm một ứng dụng học tiếng Anh nhanh và hiệu quả, cung cấp cách học tiếng Anh nhẹ nhàng, mau hiểu và cách tốt nhất đó là vừa học vừa chơi. Hôm nay, Onemobilegame.com xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng học tiếng Anh bằng bài hát rất hiệu quả, đó chính là Lyric Song, phiên bản hỗ trợ cho điện thoại Android bạn có thể tải miễn phí về điện thoại ngay dưới đây.

Tải app Lyric Song free: download-lyric-song-free.apk (9 MB)

Giới Thiệu Lyric Song Android – Học Tiếng Anh Nhanh Hiệu Quả Bằng Bài Hát

Ứng dụng Lyric Song – Lời Dịch Bài Hát Tiếng Anh là một ứng dụng cho android hoàn hảo, hỗ trợ bạn rèn luyện kĩ năng nghe nói trong thời gian ngắn nhất bằng các bài hát Âu Mỹ nổi tiếng. Với Lyric Song, bạn có thể vừa học tiếng Anh vừa thư giãn thoải mái bởi những điệu nhạc du dương, việc học với phương pháp này cực kỳ hiệu quả, giúp não bộ ghi nhớ nhanh và lâu hơn rất nhiều so với cố gắng nhồi nhét.

ung-dung-hoc-tieng-anh-lyric-song

Được phát triển như một ứng dụng nghe nhạc, Lyric Song thực chất là một chương trình giúp bạn được giải trí nhiều hơn thay vì bỏ hàng giờ học tập nặng nề theo cách thông thường. Ứng dụng cung cấp cho bạn kho nhạc với hàng trăm bản nhạc tiếng Anh từ nhạc bất hủ nổi tiếng đến các bài hát hiện đại đứng top bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế. Dữ liệu bài hát sẽ luôn được cập nhật mới thường xuyên.

ung-dung-hoc-tieng-anh-lyric-song-android

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Lời Dịch Bài Hát Tiếng Anh là đem đến nội dung lời bài hát song ngữ Anh Việt (có mp3 đầy đủ) hiển thị dưới dạng chạy lời theo giai điệu (karaoke). Người dùng sẽ vô cùng hứng thú khi vừa lắc lư theo những giai điệu của âm nhạc, vừa nhẩm hát theo lời bài hát hiển thị trên màn hình. Với phương pháp học này, người học sẽ tiếp thu bài học “trong vô thức” rất hiệu quả.

ung-dung-hoc-tieng-anh-lyric-song-free

Nghe một bản nhạc sẽ dễ thuộc lòng hơn, chính vì vậy việc học tiếng Anh của bạn sẽ vô tình khá lên từng ngày một mà ngay cả bạn cũng sẽ không ngờ đến.

Tính năng nổi bật và giao diện Lyric Song Free

Phần mềm không chỉ cung cấp lời dịch bài hát Tiếng Anh mà còn tích hợp chức năng tra từ điển rất tiện dụng giúp tra từ vựng nhanh chóng. Người học cũng có thể đánh dấu bài hát, tải những bản nhạc MP3 mình yêu thích để nghe trực tuyến hoặc ngoại tuyến những khi không có kết nối internet.

ung-dung-hoc-tieng-anh-lyric-song-ios

Điểm đặc biệt là Lời Dịch Bài Hát Tiếng Anh có giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng và đầy đủ các tùy chọn để người học tìm kiếm, lưu trữ bài hát mình yêu thích nhanh nhất như Bài hot, Ca sĩ, Album, Thể Loại Nhạc…vv…. Tuy cung cấp lượng bài hát phong phú đa dạng nhưng ứng dụng lại rất nhẹ, chỉ có 9 MB cả data, hoạt động khá mượt mà trên các thiết bị đi động hệ điều hành Android 2.0 trở lên.

Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý là vì đây là lời dịch bài hát nên thường sẽ không dịch sát nghĩa đen của từ. Đây cũng là lợi thế trong việc học tiếng Anh qua bài hát, nó giúp vốn từ vựng, cách vận dụng ngữ pháp của người học thêm phần phonng phú, đa dạng. Chúc các bạn vui thích khi học tiếng Anh cùng ứng dụng Lyric Song cho Android.

Tải Ứng Dụng Học Tiếng Anh Qua Bài Hát – Lyric Song Free
4.2 (84.62%) 13 votes

Tìm Kiếm Thông Qua:

  • phần mềm học tiếng anh qua bài hát

2 bình luận về “Tải Ứng Dụng Học Tiếng Anh Qua Bài Hát – Lyric Song Free”

    • bạn ở trên ơi, bạn kiếm trong app store không có là do dòng điện thoại bạn đang sài là apple-iphone, ứng dụng này theo mình đọc sơ qua thì thấy nó dành cho bên dòng điện thoại android. Vì vậy bạn không tải được đâu 🙂

Viết một bình luận