Web học lập trình Java tại nhà

Tri thức là kho tàng rộng lớn mà con người ai cũng muốn chinh phục, không ai có thể giúp chúng ta làm đầy bộ não của cho bản thân mà tất cả đều phải do mọi người chăm chỉ học tập. Trong bất cứ 1 ngành nghề gì cũng cần không ngừng trau dồi và học hỏi bởi ngày nay xã hội và công nghệ phát triển tính theo giây. Coder nói chung và lập trình java nói riêng cũng vậy, đó là lý do hiện tại có rất nhiều trang web học lập trình java, hãy cùng DevPro Việt Nam điểm qua Top 5 trang web học lập trình java tốt nhất nhé !.

Trang web học lập trình Java bằng tiếng Anh:

  • Oracle

Web site học miễn phí của nhà Java, ở đây nó định hướng cho bạn từng bước của lập trình java, nó dễ dàng cho cả những người mới bắt đầu. với trang web Oracle bạn sẽ được học java từ những khái niệm cơ bản đến việc sử dụng hàm, bảo mật,….

  • TutorialsPoint3

Đây chính là 1 trang web dành riêng cho học lập trình java với cấp độ học từ dễ làm đến nâng cao. Rất nhiều bài học được phân chia vào các mục riêng biệt giúp bạn trẻ học dễ dàng nhận biết và tìm kiếm. Trình bày đẹp mắt, ngắn gọn và đi sâu, trú trọng vào các nội dung chính tránh lan man. Đây chắc là là một trang web mà những lập trình viên java không thể bỏ qua.

  • Codecademy

Bạn nên đăng ký tài khoản bằng nick facebook hoặc google để bắt đầu cho việc học, đây cũng là 1 trang web hoàn toàn miễn phí Thế nhưng nó không hẳn là một trang web chỉ chuyên về học java mà còn có Javascript, Python, Ruby,… Dù vậy đây vẫn là 1 chọn phù hợp để bạn có thể tự học lập trình java.

> Bạn nên xem thêm: các phần mềm lập trình java

  • Learn Java online

Đây là một trang web khá thú vị đối với trình duyệt chạy thử code được gắn ngay phía dưới trang. k chỉ học lập trình java mà Learnjavaonline còn hướng dẫn tự học rất nhiều ngôn ngữ khác như: C, C++, PHP, C#,… Nó sẽ giúp việc học lập trình java của bạn trở nên dễ thực hiện và đạt hiệu quả cao .

Trang web học lập trình Java bằng tiếng Việt:

  • Devpro.edu.vn

Đây là trang tự học lập trình java rất thú vị, nó giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về lập trình đối với các bài lý thuyết dõ dàng, dễ hiểu. Hàng loạt các video được đăng tải giúp bạn trẻ học dễ dàng tự học và tiếp thu nhanh nhất. với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm về lập trình trong các công ty lớn, chắc răng rằng những bài học mà bạn nhận được sẽ vô cùng hữu ích. Nó chính là trang web mà mọi lập trình viên đều nên biết đến.

  • ZendVN

ZendVN là trang web dạy lập trình khá hay, nó có hai phương thức học đó là miễn phí và trả phí và đương nhiên với khóa trả phí sẽ tốt hơn, lựa chọn tùy thuộc vào bạn. Có khá nhiều những ngôn ngữ bạn có thể tự học ở đây như: Laravel, Android, CSS, jQuery, …Nó sẽ là hành trang không thể thiếu cả các lập trình viên.

  • TechMaster

Rất nhiều lựa chọn về ngôn ngữ lập trình bạn có thể học ở đây như: HTML,CSS,…Nội dung khóa học khá mới mẻ được nuôi dưỡng từ căn bản đến nâng cao. Hơn nữa về chương trình học TechMaster luôn update thông tin liên tục. Nếu học tập chăm chỉ bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

  • MyClass

Tên trang web tạo cho chúng ta có cảm giác thân thuộc và thoải mái. Gioosng như bạn đến lớp học, mọi bài học lập trình của Myclass luôn gọn gàng và trình bày dễ hiểu giúp bạn trẻ học bớt nhàm chán. ở đây cung cấp rất nhiều các khóa học trải khắp các nền tảng mobile, web và hệ thống bao gồm: Android, C#, C++, Java,…

  • TEDU

Đây là trang web đào tạo lập trình dành cho người Việt Nam đối với trình độ từ thấp tới cao, nó cũng có hai phương thức học cho bạn trẻ học lựa chọn đó là miễn phí và mất phí khá phù hợp. hiện nay, tại TEDU có hướng dẫn, giảng dạy các khóa học hữu ích như: ASP.net Core, JavaScript,…

Vậy là DevPro Việt Nam đã vừa liệt kê giúp bạn các trang web học lập trình java tốt nhất, hy vọng rằng chúng sẽ làm cho bạn học tập, rèn luyện, hỗ trợ bạn đạt được kết quả cao nhất. Chúc các bạn thành công !

Tìm hiểu thêm:

Đánh Giá Game

Viết một bình luận