Phát huy triệt để công dụng của mẹo làm trắng răng bằng trà xanh

Mẹo làm trắng răng bằng trà xanh giúp bạn tìm lại vẻ trắng sáng vốn có của răng chỉ thông qua những thao tác vô cùng đơn giản với chi phí không thể rẻ hơn. Tuy nhiên, nên áp dụng mẹo này vào thời điểm này, tần suất ra sao để phát huy hết tác dụng của trà xanh với sức khỏe răng miệng nói chung?

1. Mẹo làm trắng răng bằng trà xanh có thực sự hiệu quả?

Nếu bạn là một trong những tín đồ yêu thích các cách làm trắng răng tự nhiên, bạn sẽ không thể bỏ qua mẹo làm trắng răng bằng trà xanh, giúp cải thiện răng bị ố vàng xỉn màu nhanh chóng trở nên trắng và sáng hơn.

Trà xanh có chứa Flavonoid và flour giúp làm trắng răng hiệu quả
Trà xanh có chứa Flavonoid và flour giúp làm trắng răng hiệu quả

Lý giải cho việc trà xanh có công dụng trong làm trắng răng vì thành phần của trà xanh có chứa lượng Flavonoid rất dồi dào có thể ức chế sự phát triển của các vi khuẩn tạo màu trên mặt răng, trả lại cho hàm răng sự trắng sáng vốn có và giúp nướu hồng hào hơn.

Không những vậy, axit tannic có trong lá trà xanh có thể làm sạch mảng bám trên mặt răng, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các vi khuẩn có hại trong khoang miệng. Nhờ đó, nếu bạn sử dụng mẹo làm trắng răng bằng trà xanh không những cải thiện được màu sắc răng mà còn là cách giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện.

Xem thêm: Cách loại bỏ mảng bám trên răng

2. Chia sẻ mẹo làm trắng răng bằng trà xanh đơn giản nhất

Hàng ngày bạn có thể nấu nước trà xanh và uống 3 ly/ ngày hoặc để súc miệng đều có tác dụng giúp hàm răng trắng và sáng hơn. Bạn có thể thay đổi mẹo làm trắng răng bằng trà xanh theo cách mua bột matcha trà xanh và “tự chế” hỗn hợp dùng để chải răng.

Mẹo làm trắng răng bằng trà xanh đơn giản - súc miệng với nước trà xanh
Mẹo làm trắng răng bằng trà xanh đơn giản – súc miệng với nước trà xanh

Cách pha chế tùy theo liều lượng bạn sử dụng, nên dùng tới đâu “chế” tới đó để có tác dụng tốt nhất.

Dù là lá trà xanh còn tươi hay đã qua xử lý đều giữ được những hợp chất cần thiết giúp làm trắng răng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện 2 – 3 lần/ tuần vì nếu sử dụng với lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn, màu sắc răng chẳng những không được làm trắng như mong muốn mà còn bị phản tác dụng. Do đó, hãy cứ bình tĩnh áp dụng mẹo làm trắng răng bằng trà xanh chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt sau khi áp dụng.

Bên cạnh việc làm trắng răng với trà xanh, một số loại nguyên liệu khác cũng có tác dụng làm trắng răng đơn giản tại nhà như muối, chanh, giấm táo,… Thành phần của các nguyên liệu này đều có khả năng giúp làm sạch mảng bám trên răng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng hơn.

Xem thêm: Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất hà nội

Biện pháp giúp hàm răng trắng sáng nhanh chóng hơn - tẩy trắng răng bằng biện pháp chuyên khoa
Biện pháp giúp hàm răng trắng sáng nhanh chóng hơn – tẩy trắng răng bằng biện pháp chuyên khoa

Nếu bạn muốn hàm răng được tẩy trắng từ sâu bên trong, giữ được màu sắc lâu dài bạn có thể áp dụng phương pháp làm trắng răng từ chuyên khoa để có công dụng tốt hơn.

Đánh Giá Game

Viết một bình luận