Lớp học Tester dành cho sinh viên đang học CNTT

Bạn muốn chọn cho mình 1 địa điểm học Tester tốt? Giữa hàng chục nhiều trung tâm đào tạo tester, bạn gặp khó khăn không biết học tại đâu hiệu quả?

Ngày nay bạn dễ nhận ra đối với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học công nghệ, nhất là trong lĩnh vực lập trình, như vậy tương lai của người kiểm thử cũng trở nên tươi sáng hơn đối với hàng loạt những cơ hội nghề nghiệp. Người tester được đánh giá tuy là 1 công việc mới nhưng lại lại rất có tiềm năng. Bởi vì thị trường ở Việt Nam, cứ ba lập trình viên thì lại cần có một người tester.

Những năm gần đây, thì vị trí Tester xuất hiện ngày càng nhiều ở trên các kênh thông tin tuyển dụng với thu nhập và có những ưu đãi hấp dẫn. Nhu cầu việc làm lớn, đây cũng sẽ là cơ hội cho những người trẻ tuổi, sự nhiệt huyết đối với nghề, cộng với sự sáng tạo của mình người thực sự có các lợi thế tuyệt vời khi theo đuổi nghề Tester. đối với mọi người sinh viên mới ra trường, nếu muốn nhanh chóng có được việc làm thì nghề Tester chính là hướng đi lý tưởng.

  1. Học Tester ở đâu tốt?

Học tester tại đâu chất lượng? Hãy đến với Devpro. tôi đã thiết kế nên khóa học Tester với sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết nền tảng, Cùng với tính ứng dụng và triển khai thực tiễn quy trình testing tại những công ty lớn tại Việt Nam.

Khi tham gia vào các khóa học Tester căn bản tại Devpro, các bạn học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, còn có hệ thống về kiểm thử phần mềm. Học viên theo học sẽ được học những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm, được học cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc sử dụng những kiến thức, sử dụng quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp nhất.

  1. Sau khi kết thúc khóa học Tester ở Devpro.edu.vn mọi người sẽ:

– bạn trẻ học viên sẽ có đầy đủ kiến thức về kiểm thử phần mềm 1 cách hệ thống

– Sẽ nắm được đầy đủ những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm hiện đang được sử dụng hàng ngày trong những công ty thành công trong việc phát triển phần mềm kiểm thử cho người dùng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho đối tác.

– Thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ tester chuyên nghiệp giúp nâng cao tính hiệu quả của phần mềm.

– Sẽ được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để tiếp tục làm cái nghề kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp nhất trong thực tế cũng như thích nghi nhanh đối với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn.

Nếu như bạn muốn trở thành 1 tester chuyên nghiệp, thì Đầu tiên bạn cần có một số kiến thức về Tiếng anh để đọc hiểu các Testcase, để nắm được các kiến thức cơ bản nhất về lập trình. Nếu bạn có cho mình những kiến thức đó thì bạn có thể dễ dàng hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành, bên cạnh đó có thể nắm chắc được lỗi mà bạn tìm ra thực sự là “vấn đề” hay nó lại là dụng ý, là nội dung của người lập trình.

Lựa chọn Devpro để theo học tester là một sự chọn đúng đắn cho bạn. Học tester ở đâu tốt? Hãy đến với Devpro.

Đánh Giá Game

Viết một bình luận