Khóa học Tester từ cơ bản – nâng cao tại Devpro

Những khóa học Tester  Hà Nội cơ bản – chuyên nghiệp tại Devpro thay đổi nhận thức về nghề testersau khi học hoàn toàn có thể tự tin xin việc vào vị trị tester  các công ty lớn.

Cùng đà sự phát triển vượt trội của công nghệ phần mềm, thì nghề kiểm thử phần mềm (hay còn được gọi đối với cái tên là Tester) trong các năm qua cũng không ngừng vươn lêncái nghề tốt của những người tester đó là luôn tìm kiếm những khiếm khuyết, tìm kiếm các lỗi nhỏ các hạt sạn của hệ thống phần mềm đều sẽ được họ sàng lọc 1 cách cẩn thận nhất, nhằm mục đích bảo đảm cho những hoạt động tối ưu của sản phẩm khi đến tay bạn trẻ sử dụng phải là sản phẩm có chất lượng ổn định nhất, nhanh nhất và chất lượng nhất.

Devpro mở các khóa học Tester  Hà Nội đời nhằm đáp ứng được những nhu cầu của học viên và để đáp ứng những nhu cầu về nhân lực chuẩn quốc tế cho những doanh nghiệp phần mềm trong việc phát triển các ứng dụng.

Trong thế giới phần mềm thì có thể thấy rằng không có phần mềm nào là không có lỗi, cho dù đó có là lỗi lớn hay lỗi nhỏ, lỗi đó có gây thiệt hại hay là có làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty hay không. Từ các phần mềm có phí của những công ty hàng đầu thế giới có thể kể đến như là Oracle, Microsoft, IBM,… cho tới phần mềm miễn phí, mã nguồn mở như Joomla, FireFox, Google,…

Bất cứ ngành nghề nào khác trong lĩnh vực phần mềm thì đều cần có 1 nền tảng căn bản nhất về máy tính và nghề Tester cũng không ngoại lệ. Kiến thức căn bản về máy tính bạn có thể học trong chương trình cao đẳng, trong chương trình đại học để có một nền tảng cơ bản như là hệ điều hành, lập trình, database, mạng…. Sẽ rất có lợi cho bạn sau này đi làm nếu nắm rõ các kiến thức này.

Bạn mong muốn được làm việc  những doanh nghiệp lớn như Fsoft, Samsung, CMC, hay Tinh Vân…với 1 mức lương cao? Bạn đang muốn thử sức mình trong vai trò chuyên viên kiểm thử phần mềm tại những công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam? Vậy thì vì sao bạn không tham gia khóa học Tester tại Hà Nội của Devpro ngay từ bây giờ?

Khi tham gia vào các khóa học Tester của Devpro, người học viên sẽ được cung cấp những kiến thức 1 cách đầy đủ, có hệ thống về kiểm thử phần mềm để học viên được thực hành trực tiếp. Học viên được học các kỹ thuật và có tư duy kiểm thử phần mềm, học cách thức nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc sử dụng những kiến thức, những quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Đối với những gợi ý trên đây của chúng tôi chắc các bạn đã hiểu hơn về nghề Tester và có thể giải đáp được câu hỏi học Tester tại Hà Nội  đâu tốt? Còn nếu bạn chưa giỏi về nghề kiểm thử thì một khóa học Tester tại Devpro sẽ chính là lựa chọn duy nhất sẽ làm cho bạn thành công.

Tìm hiểu thêm các khóa học của Devpro tại: https://www.devpro.edu.vn/

Đánh Giá Game

Viết một bình luận