5 Lưu ý khi lựa chọn mua đàn Piano

Muốn chọn được 1 cây đàn Piano điện chất lượng Bạn cần bỏ ra nhiều thời gian để lựa chọnĐối với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụABM Music sẽ chia sẻ đối với bạn trẻ năm tiêu chí bạn cần lưu ý khi chọn mua một chiếc đàn piano điện chất lượng.

TOP 10 Thương hiệu đàn Piano nổi tiếng tại Nhật Bản

năm tiêu chí hàng đầu để lựa chọn 1 chiếc đàn piano điện tốt là:

  1. Tiêu chí đầu tiên: Thương hiệu.

Đó chính là tiêu chí đầu tiên bởi thương hiệu là điều đã được chuyên gia chọn đàncó chuyên môn thẩm định từ lâu. Việc bạn tin vào một thương hiệu nổi tiếng là điều hoàn toàn dễ hiểu và có cơ sở.

Những thương hiệu đàn Đàn piano điện mà bạn nên chọn là: Casio, Yamaha, Roland, Kawai… Những thương hiệu này chiếm được rất nhiều cảm tình của bạn trẻ tiêu dùng và đã được khẳng định tốt.

  1. Tiêu chí thứ 2: Độ nặng bàn phím.

Độ nặng của bàn phím là điều mà bạn cần quan tâm. Có rất nhiều Đàn piano điện có độ nặng bàn phím quá nhẹ nên khi thay đổi sang chơi Pianocác bạn sẽ bị bỡ ngỡ, lực ở tay không đủ mạnh. chình vì vậytốt nhất hãy lấy Piano cơ làm chuẩn mực, độ nặng của bàn phím Đàn piano điện gần như độ nặng bàn phím Piano cơ là được.

  1. Tiêu chí thứ 3: Âm thanh của đàn.

Âm thanh của Piano điện càng chân thực, càng giống Piano thì càng chất lượng. Tất nhiên là không thể giống hoàn toàn Nhưng nên giống nhất có thể. Khi đi mua đàn, bạn hãy thử gõ lên phím đàn của cả Đàn piano điện và Đàn piano cơ, thấy chiếc đàn piano điện nào cho âm thanh chân thực như Piano cơ thì nên chọn nó nhé.

> Tìm hiểu thêm: Những loại Piano điện giá dưới 15 triệu

  1. Tiêu chí thứ 4: Bàn đạp.

một chiếc bàn đạp chỉ có hai chức năng tắt/mở là một chiếc bàn đạp không chất lượng. Bởi lẽ một chiếc bàn đạp chất lượng cần nhiều hơn thế, nó cần phải có nhiều phản ứng khác nhau với nhiều cấp độ của lực đạp. Có như vậy nó mới đáp ứng được nhu cầu của những người chơi nhạc thực thụ.

  1. Tiêu chí thứ 5: Các tính năng mở rộng.

Trước tiêncây đàn Piano điện phải có những tính năng cở bản của Đàn piano cơ, sau đó nó nên có thêm những tính năng mở rộng khác, ví dụ như bên cạnh âm thanh cổ điển thì Piano điện của bạn nên được tích hợp thêm âm thanh của những dòng nhạc khác như nhạc blues, nhạc jazz… điều này sẽ mang lại cho chúng ta nhạc và các bạn nghe những trải nghiệm thú vị mà Đàn piano không thể làm được.

Như vậy là ABM Music đã chia sẻ đối với bạn năm tiêu chí quan trọng hàng đầu khi mua một cây đàn Piano điện. Bạn hãy ghi nhớ 5 tiêu chí này để chọn lựa được một Cây đàn thật tốt và phù hợp với mình nhé!

Xem thêm:

Đánh Giá Game

Viết một bình luận