Hướng Dẫn Tải Game Cho Điện Thoại Android Từ Wapsite

Hiện nay, nhu cầu tải game miễn phí về điện thoại di động giải trí rất cao, với các dòng điện thoại Android, chúng ta có kho ứng dụng Google Play (CH Play) rất quen thuộc và đa số người dùng sử dụng để tải game về điện thoại. Nhưng với một lượng không nhỏ người dùng sử dụng các wapsite hàng ngày để lướt tin và thậm chí tải game để giảm ít dụng lượng 3G thì bài viết này thực sự cần thiết để giúp các bạn tải game từ wap/web ngoài kho ứng dụng CH Play được an toàn  và nhanh nhất, xin mời các bạn đang dùng điện thoại Android tham khảo nhé.

Những ưu điểm khi tải game miễn phí cho điện thoại từ wapsite

Wapsite là những trang web được tối ưu nhẹ nhất dành cho điện thoại di động với nhiều thể loại như tin tức, chia sẻ ảnh, và chia sẻ game hay như Onemobilegame.com, người dùng có thể truy cập nhanh và đặc biệt rất ít tốn dung lượng 3G. Khi tìm và tải game miễn phí từ wapsite, bạn không cần thiết phải có gmail, tài khoản google, không cần đăng nhập hay lưu trữ bất cứ gì, chỉ cần một bước chạm để tải game về điện thoại là có thể cài đặt nhanh.

Nhược điểm cần lưu ý khi tải game từ wapsite

Đối với wapsite, chỉ có một nhược điểm là bạn phải cài đặt lại cho phép cài ứng dụng ngoài CH Play trong phần cài đặt của điện thoại. Và lưu ý địa chỉ tin cậy để tránh trường hợp các game hay ứng dụng có mã độc, quảng cáo hay kích hoạt tin nhắn trừ phí ngầm ảnh hưởng điện thoại của bạn.

Cách tải game từ wapsite và cài đặt cho điện thoại Android ngoài CH Play

#1. Cài đặt cho phép ứng dụng từ nguồn ngoài

Trước tiên bạn phải cài đặt lại, trong phần cài đặt (setting), bạn tìm đến mục Bảo mật (Security) và chọn Unknown Sources.

Allow-Unknown-Sources-Android

#2. Truy cập tải game từ wapsite

Bạn chọn game mà mình muốn chơi, trên wapsite Onemobilegame.com phân ra các đường link file cài game cho từng hệ điều hành, với điện thoại Android, các bạn chọn link tải file cài apk. Hệ thống mặc định Android sẽ thông báo như hình dưới, các bạn chọn Ok và tiếp tục sẽ cài được game.

tai-game-android-tu-wapsite

Bước kế tiếp để cài game từ wapsite

cai-game-android-ngoai-ch-play

Chỉ cần nhấn tiếp theo là bạn có thể cài thành công game về máy. Rất đơn giản phải không nào và bạn không cần phải thiết lập bất kỳ tài khoản nào rắc rối cả, Đặc biệt, khi tải game về điện thoại Android từ wapsite ngoài CH Play, bạn có thể chơi cả những game phải mua bản quyền một cách hoàn toàn miễn phí mà còn full tính năng, rất hay phải không nào. Xin cảm ơn bạn đã tham khảo và ủng hộ Onemobilegame.com, chúc bạn tìm được game hay cho điện thoại di động và chơi game thật vui vẻ nhé.

Hướng Dẫn Tải Game Cho Điện Thoại Android Từ Wapsite
4.9 (97.5%) 8 votes

Viết một bình luận