Cách Nhận Ngay 5 GB Miễn Phí Dung Lượng 3G Của Vinaphone

Hiện tại mình chưa rõ chương trình khuyến mãi nhận 5G dung lượng 3G vinaphone miễn phí kết thúc khi nào. Đây là tin mới nhất mình nhận từ ngày 24/06/2016 nên các bạn hãy thử ngay. Lưu ý là có một số bạn phải chờ một thời gian từ 10 – 30 phút mới nhận được tin nhắn dung lượng miễn phí nhé.

nhan-5gb-mien-phi-3g-vina

Hướng Dẫn Nhận 5 GB Dung Lượng 3G Miễn Phí Thuê Bao Vinaphone

Rất đơn giản các bạn chỉ cần cài ứng dụng My Vinaphone do nhà mạng này phát hành sẽ được cộng ngay 5 GB data 3G tốc độ cao vào tài khoản. Nói thêm một chút thì ứng dụng này do chính chủ VinaPhone phát hành nhằm giúp người dùng có thể kiểm tra thông tin tài khoản, nạp tiền, các gói cước, thông tin khuyến mãi… rất tiện lợi. Ngoài ra thì các bạn xài iPhone Lock chưa Jailbreak fix lỗi thì có thể dùng phần mềm này để kiểm tra tài khoản.

Link tải cho android: download now

Link tải cho iOS: download now

Sau khi tải về các bạn mở ứng dụng lên, nếu dùng mạng 3G thì phần mềm sẽ đăng nhập trực tiếp vào luôn còn nếu dùng mạng wifi thì các bạn phải đăng ký tài khoản rồi mới đăng nhập được. Nếu SIM của các bạn đã từng đăng ký thông tin người dùng với VinaPhone rồi thì nó sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin của bạn như Tên, CMND, địa chỉ…

nhan-5gb-mien-phi-3g-vina

Các bạn bấm vào Thông tin tài khoản sẽ thấy mình vừa được cộng 2.5 GB dung lượng tốc độ cao. Tuy nhiên nếu các bạn tắt 3G, thoát app này ra sau đó bật lại 3G và đăng nhập vào thì được cộng tiếp 2.5 GB nữa là 5 GB dung lượng 3G miễn phí. Mình cũng không rõ là Vinaphone tặng chúng ta 2.5 hay 5 GB nữa nhưng các bạn cứ làm theo cách của mình thử xem nhé!

nhan-5gb-mien-phi-3g-vina-3

Sau đó, các bạn kiểm tra tin nhắn sẽ thấy tin xác nhận từ Vinaphone.

3g-vina-mien-phi

Hãy thử ngay và nhận 5 GB dung lượng data 3G miễn phí của Vinaphone nhé. Xin chúc các bạn đăng ký thành công, có 3 GB mạnh nhớ tải game hay về điện thoại chơi giải trí luôn nhé mọi người.

Cách Nhận Ngay 5 GB Miễn Phí Dung Lượng 3G Của Vinaphone
4.8 (96%) 5 votes

Viết một bình luận