Cách Chơi Game Android Trên Máy Tính – PC – Laptop

Hướng Dẫn Tải Chơi Game Android APK Trên PC

Với sự bùng nổ của smartphone mà đứng đầu thị trường hiện nay chính là các điện thoại thông minh hệ điều hành Android, nhu cầu giải trí trên các thiết bị di động lại tăng mạnh hơn bao giờ hết. Game cho android cũng phát triển không kém với rất rất nhiều tựa game đình đám ra đời. Đặc biệt, các game cho điện thoại android lại ngày càng khủng hơn từ đồ họa, hệ thống game không khác gì một game dành cho PC. Hôm nay, bài viết này xin chia sẻ với các bạn về hướng dẫn tải và chơi game android trên máy tính với mục tiêu giúp các bạn yêu thích các thể loại game di động hay có thể trải nghiệm trên màn hình lớn hơn như máy tính hay laptop một cách dễ dàng với các công cụ đơn giản hỗ trợ. Xin mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Tải game cho android ngoài CH Play từ Wapsite

Để chơi game android trên máy tính, tất nhiên bạn phải chạy 1 file apk ngay trên PC. Trê CH Play thì không tải về file này trực tiếp được, do đó, khi bạn tìm game trên Onemobilegame.com, sẽ có rất rất nhiều game hay cho các bạn tải, chỉ cần 1 click đơn giản là có thể tải file game apk về máy tính dễ dàng.

tai-game-android-cho-may-tinh

Trên trang giới thiệu game đều có nút tải tương ứng với từng hệ điều hành điện thoại, bạn chỉ cần chọn nút tải game cho android và có thể tải file apk về. Nhưng để chơi được file apk này trên máy tính, laptop thì các bạn xem tiếp hướng dẫn nhé.

Sử dụng Bluestacks để chơi game android trên máy tính

Sau khi các bạn tải file apk về máy, thì để chạy ứng dụng android bạn cần một công cụ hộ trợ và cái tên phải nhắc tới đó chính là phần mềm Bluestacks, một phần mềm giả lập môi trường android trên PC được rất nhiều người sử dụng. Để tải phần mềm Bluestacks 2 full miễn phí mới nhất, các bạn truy cập tại đây: download bluestacks now.

Trang tải thành công khi bạn truy cập:

tai-phan-mem-bluestacks

Khi tải về hoàn tất, bạn theo 3 bước như hình trên là có thể cài đặt thành công Bluestacks 2. Và đây là giao diện chính của Bluestacks sau khi cài đặt thành công.

giao-dien-bluestacks

Sau đó, các bạn nhìn bên tay phải giao diện sẽ có 1 nút APK, đây là chức năng cài file apk của game hoặc ứng dụng android và bluestacks 2, các bạn chỉ cần bấm vào, chọn file, hệ thống sẽ cập nhật các file apk vào để các bạn có thể mở game. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần tìm đến thư mục vừa download file apk về máy tính, nếu đã cài đặt Bluestacks rồi thì file sẽ có icon của bluestacks. Bạn chạy file trực tiếp, hệ thống applayer sẽ tự động cập nhật vào các file apk trên bluestacks để bạn có thể chạy trên PC, laptop.

mo-file-apk-tren-may-tinh

Sau khi file đã cài đặt thành công, bạn chỉ cần chọn vào icon của game trên quản lý ứng dụng của Bluestacks là có thể chơi game android trên máy tính thoải mái.

choi-game-android-tren-laptop

Thật dễ dàng phải không các bạn, chỉ với một phần mềm giả lập đơn giản và hiệu quả, chúng ta đã có thể tận hướng những game android đồ họa khủng trên một màn hình lớn hơn, thao tác quen thuộc dễ dàng hơn. Hãy làm theo hướng dẫn và chơi game android trên PC, laptop thoải mái nhé các bạn.

Để tìm nhiều game hay cho android được tổng hợp và chọn lọc, mời bạn truy cập: tải game android hay miễn phí

Cách Chơi Game Android Trên Máy Tính – PC – Laptop
5 (100%) 1 vote

Viết một bình luận