Giới Thiệu

Onemobilegame.com – website chia sẻ game hay miễn phí cho điện thoại. Ra đời với mục đích giới thiệu những tựa game mới và hay nhất giữa vô vàng game di động ra mắt hàng ngày, như một ma trận làm người chơi không biết chọn lựa một game nào hay, chơi lâu chán và đặc biệt là có thể vừa thư giãn, vừa có thể kết giao nhiều bạn bè cùng sở thích. Đó chính là lý do Onemobilegame.com ra đời, một website chia sẻ game điện thoại với nội dung giới thiệu game rõ ràng, chọn lọc từ rất nhiều game và có danh sách tổng hợp top 10 game hay hàng tháng dựa theo xu hướng và thống kê vị trí thứ hàng của game trên các kho ứng dụng.

Khi tải game về điện thoại từ website Onemobilegame.com, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bản cài đặt cho điện thoại, cam kết game bản gốc phân phối, không kích hoạt tin nhắn đánh lừa người dùng, không chứa mã độc hay quảng cáo phiền phức, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được một game hay mà không mất quá nhiều thời gian.

Giao diện desktop Onemobilegame.com

Onemobilegame.com Official Wapsite

Giao diện hỗ trợ mobile

giao-dien-mobile-wapsite

 

Website hỗ trợ hai giao diện lướt cực nhanh trên cả desktop và mobile. Ngoài những mục về mobile games, website còn gửi đến bạn đọc những thông tin, thủ thuật công nghệ cực kỳ bổ ích và mới nhất, giúp giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn các cách khắc phục lỗi ứng dụng, phần mềm hay bất kỳ lỗi về game nào mà đa số người dùng hay gặp phải. Với mục tiêu cung cấp ngày càng nhiều nội dung bổ ích và game hay cho điện thoại, Onemobilegame.com hứa hẹn sẽ là địa chỉ website quen thuộc không chỉ với những game thủ mobile mà còn với tất cả những người yêu thích công nghệ.