Tải Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online Cho Điện Thoại

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Cho Android và iOS

Mệnh danh là siêu phẩm làm sống dậy võ lâm truyền kỳ trên mobile – game Võ Lâm Kỳ Hiệp không chỉ sở hữu một thiết kế đồ họa đỉnh cao mà còn có hệ thống nhân vật, item và ải nhiệm vụ phong phú nhất hiện nay trong tất cả các game MMORPG trên ios và android. Bạn có thể tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho điện thoại ngay dưới đây.

Tải game cho android: download-game-apk (48 MB)

Tải game cho iphone, ipad: download-game-ipa (139 MB)

Giới Thiệu Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile

tai-game-vo-lam-ky-hiep

Xây dựng theo thiết kế đồ họa 2.5D truyền thống của dòng game võ lâm, trò chơi đã tái hiện một cách hoàn chỉnh nhất của siêu phẩm võ lâm truyền kỳ từng một thời tung hoành trên nền tảng webgame. Các bạn đừng nghĩ game sẽ nặng nề và load không nhanh trên mobile nhé, Võ Lâm Kỳ Hiệp chạy rất mượt trên mọi cấu hình điện thoại, không hề xảy ra hiện tượng giật lag, mất kết nối khi chơi. Game hỗ trợ tốt cho hai nền tảng di động phổ biến là Android và iOS.

game-vo-lam-ky-hiep-mobile

Trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp, người chơi sẽ chọn một trong 3 lớp nhân vật gồm: chiến bính, pháp sư và đạo sĩ. Mỗi lớp nhân vật đều có những ưu và nhược điểm riêng cũng như hệ thống kỹ năng riêng hỗ trợ người chơi vượt ai. Nào, chúng ta cùng tim hiểu sức mạnh của mỗi lớp nhân vật trong game để dễ dàng so sánh và chọn lựa nhé.

tai-vo-lam-ky-hiep-android

 • Chiến binh: là lớp nhân vật của lương máu trâu nhất, đánh damage mạnh, hồi sức nhanh và sử dụng vũ khí lợi hại. Các trang bị cho nhân vật gồm các vũ khí cận chiến như gươm, đao, giáo. Chiến binh rất thích hợp vị trí một tanker trong đội hình công thành.
 • Pháp sư: không phải giới thiệu nhiều thì các bạn cũng đã biết kỹ năng của lớp nhân vật này là các pháp thuật hô mưa, gọi gió. khắc chế đối phương bằng các bùa chú. Tuy nhiên lương máu và phòng thủ của pháp sư khá yếu. Nếu các bạn có kỹ thuật điểu khiển và phối hợp tốt các nguyên liệu vật phẩm bùa chú thì nên chọn chơi lớp nhân vật này vì dùng pháp thuật sẽ đánh được nhiều đối thủ hơn.
 • Đạo sĩ: là lớp nhân vật gần giống pháp sư nhưng không sở hữu nhiều pháp lực, đạo sĩ dung hòa giữa chiến binh và pháp sư. Vừa co thể sử dụng vũ khí, vừa có thể tung pháp lực khắc chế đối phương.

Mỗi nhân vật đều mạnh yếu và có cách chơi khác nhau, hãy lựa chọn cho mình một lớp nhân vật thích hợp và cùng hóa thân thành những võ hiệp sức mạnh võ song, hành hiệp trượng nghĩa nhé.

Những điểm cuốn hút trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp

vo-lam-ky-hiep

Không chỉ với game Võ Lâm Kỳ Hiệp, mà bất kỳ game nào thuộc thể loại nhập vai online đều cần phải có một hệ thống kỹ năng và vật phẩm phong phú. Điều này giúp người chơi vừa khám pháp vừa tư duy để phối hợp tăng sức mạng cho nhân vật.

 Võ Lâm Kỳ Hiệp sở hữu một hệ thống kỹ năng nhân vật hết sức phong phú với nhiều nguồn bí kíp dồi dào giúp game thủ tăng sức mạnh nhanh chóng cho nhân vật. Dù bạn chọn hệ phái nào đều có những vật phẩm hỗ trợ hết sức phong phú từ vũ khí cho tới pháp thuật hỗ trợ. Mặc dù là một game nhập vai hành động song trò chơi không yêu cầu kỹ năng quá nhiều mà tập trung vào phần vật phẩm cường hóa cũng như skill của nhân vật nhiều hơn, người chơi chỉ cần nắm được nhịp độ ra đòn là có thể chiến thắng bất kỳ đố thủ hay boss khó chịu nào.

Người chơi có thể PK khắp mọi nơi trên bản đồ, chỉ cần chuyển chế độ an toàn sang “Toàn Thể” là có thể đồ sát tất cả mọi đối thủ trên bản đồ. Có rất nhiều chế độ an toàn cho người chơi lựa chọn để tránh lạm sát như: PK Bang hội (chỉ Pk người khác bang), PK thế lực,…

vo-lam-ky-hiep-iphone

Điểm cuốn hút bên cạnh hệ thống phong phú này đó chính là chợ giao dịch trong game. Một hệ thống giao dịch chi tiết để người chơi có thể trao đổi những vật phẩm đổi lấy vàng hoặc những vật phẩm khác. Bạn nên vào chợ thường xuyên vì đây là cơ hội để bạn có thể sở hữu nhưng vật phẩm chất đủ bộ cường hóa. Đặc biệt trong game, có những vật phẩm mà sức một người không thể săn lùng đủ một số lượng lớn, khi đó với thị trường giao dịch, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản.

Hệ thống trùng sinh trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp – hệ thống trùng sinh quen thuộc trên các tựa game PC cũng được đưa vào siêu phẩm này. Người chơi sẽ không lo khi max cấp độ, trùng sinh sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Trùng sinh còn mở ra cho người chơi một cánh cửa hoàn toàn mới để khẳng định sức mạnh và đẳng cấp của mình.

Game có hệ thống tương tự: tải game tiên hiệp kỳ duyên online

Và còn rất rất nhiều tính năng cực kỳ hay trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp đang chờ bạn khám phá. Đã rất lâu rồi thị trường game mới xuất hiện một game online võ lâm trên điện thoại đủ sức công phá sau sự xuất hiện của game Võ Lâm Mobile. Sắp tới đây, game Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ còn có nhiều nâng cấp và nhiều tính năng hấp dẫn hon nữa phục vụ game thủ. Hãy nhanh tay tải game miễn phí về điện thoại và trải nghiệm nhé các bạn.

Tải Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online Cho Điện Thoại
4.5 (90%) 6 votes

2 bình luận về “Tải Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online Cho Điện Thoại”

  • Đối với người chơi sử dụng hình thức Đăng Ký Nhanh(chơi ngay) để chơi Võ Lâm Kỳ Hiệp cần lưu ý:
   1. Với những trường hợp đã ghi chú: Chụp ảnh lưu giữ lại ID và Password mà Hệ thống đã tự độngcung cấp cho ngươi chơi khi đăng ký nhanh tài khoản tham gia Võ lâm Kỳ Hiệp thìcần giữ gìn tài khoản, tránh để người chơi khác lợi dụng
   2. Với những trường hợp chưa ghi chú:
   Chụp ảnh lưu giữ lại ID và Password mà Hệ thống đã tự độngcung cấp cho người chơi khi đăng ký nhanh tài khoản tham gia Sát Thần cần lưu ýcác trường hợp sau:
   – Tiến hành lưu giữ ID và Password tài khoản của mình ngay khi đăng ký
   – Với những người chơi khi đăng ký và chơi Sát Thần mà chưa kịp lưu giữ ID và Password ngay sau khi đăng ký thì cần chú ý 3 lưu ý sau trong việc thoát game mà vẫn lưu giữ mật khẩu đăng nhập lần sau và tiến hành ghi chú, lưu giữ mật khẩu ngay.
   Dạ rất có thể anh chọn chế độ chơi ngay nên vì bảo mật hệ thống thì chế độ này nạp thẻ không được và anh cần một tài khoản cố định ạ

Viết một bình luận