Tải Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Đại Chiến Tam Giới Miễn Phí

Tiên Hiệp Kỳ Duyên Mobile Phiên Bản Mới

Chào hè 2016, Onemobilegame.com xin hân hạnh giới thiệu với các bạn một siêu phẩm gMO cực kỳ hot mang tên Tiên Hiệp Kỳ Duyên, một game thuộc thể loại turn-based tựa game Phong Vân Truyền Kỳ vừa được VTC Game phát hành, Tiên Hiệp Kỳ Duyên Mobile 1.5.0 hỗ trợ cho hai hệ điều hành Android và iOS, các bạn có thể tải game miễn phí về điện thoại ngay bên dưới nhé.

Tải game cho Android: link đang cập nhật

Tiên Hiệp Kỳ Duyên Mobile – Cuộc Chiến Tam Giới Đầy Gây Cấn

game-tien-hiep-ky-duyen-mobile

Tiên Hiệp Kỳ Duyên Mobile lấy bối cảnh vào thời thượng cổ mà trong đó cốt truyện game chính là cuộc chiến giữa tam giới: Thiên Giới – Ma Giới – Nhân Giới. Tham gia vào game Tiên Hiệp Kỳ Duyên, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 class nhân vật: Phật Tử, Kiếm Quân, Cuồng Đao, Linh Nhận với những bộ kỹ năng mạnh – yếu khác nhau.

game-tien-hiep-ky-duyen-online

Mỗi người chơi còn có sự trợ giúp sức mạnh từ Pháp Bảo, Yêu Linh, Tiên Thú… nhiệm vụ của người chơi là phải phối hợp những nguồn sức mạnh đó trong từng trận chiến riêng.

game-tien-hiep-ky-duyen

Kết hợp với hệ thống ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ tương sinh tương khắc đã tạo nên một Tiên Hiệp biến hóa khôn lường. Người chơi sẽ được đắm mình trong những trận PK nảy lửa, vượt qua những trận chiến Bang hội – Liên Minh kịch tính, tham gia hỗn chiến Nhân – Tiên – Ma đầy hấp dẫn.

tai-game-tien-hiep-ky-duyen-mobile

tien-hiep-ky-duyen-3d

Những tính năng mới trong game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Mobile 2016

  1. Xem thông tin người chơi trang bị, yêu linh, tiên thú mới
  2. Khoe trang bị, hệ thống pháp bảo, yêu linh, tiên thú
  3. Phúc lợi cấp VIP
  4. Vinh danh top 1 bảng xếp hạng
  5. Chức năng thẻ tháng
  6. Share và Kết bạn facebook
  7. Mở rộng túi đồ
  8. Gia tăng thêm 1 pháp bảo cam

map-tien-hiep-ky-duyen-20116

Bạn yêu thích thể loại game Tiên Hiệp, đồ họa đẹp, PK nảy lửa và một cộng đồng người chơi đông vui nhất trong thể loại game nhập vai online trên điện thoại di động. Hãy tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Mobile ngay về điện thoại nhé, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm đầy bất ngờ.

Tải Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Đại Chiến Tam Giới Miễn Phí
4.8 (95.71%) 14 votes

1 bình luận về “Tải Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Đại Chiến Tam Giới Miễn Phí”

Viết một bình luận