Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu Online Cho Điện Thoại

Tam Quốc Bùm Chíu – Game Online Chơi Thủ Tháp Cực Kỳ Hấp Dẫn

Dựa trên cốt truyện tam quốc diễn nghĩa, thiết kế theo thể loại game dàn trận chiến thuật, Tam Quốc Bùm Chíu ra mắt game thủ mang theo một hơi thở hoàn toàn mới mẻ cho dòng game online trên điện thoại. Sở hữu đồ họa 2D chibi đẹp mắt, dễ thương nên đây là một thế mạnh khiến cho người chơi phải tò mò mê mẩn ngay từ những giây phút đầu tiên. Bạn có thể tải game Tam Quốc Bùm Chíu về điện thoại Android và iOS miễn phí cực nhanh ngay dưới đây.

Tải game cho android: link đang cập nhật

Tải game cho iphone/ipad: link đang cập nhật

Hoặc bạn có thể tải nhanh bằng sms: GG TQBM_POCKET2260 gửi 7065

Giới Thiệu Game Tam Quốc Bùm Chíu Android

tam-quoc-bum-chiu-apk

Tam Quốc Bùm Chíu là game online cho điện thoại hỗ trợ nền tảng Android và iOS. Thể loại của game Tam Quốc Bùm Chíu được pha trộn một cách mới lạ giữa thủ thành kết hợp thể bài. Được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc, game thủ có thể chiêu binh gọi tướng và xây dựng đội hình quân đội riêng thông qua việc quản lý các thẻ tướng. Trong danh sách các thẻ bài võ tướng, có hàng trăm võ tướng lừng danh trong câu chuyện Tam Quốc mà chắc chắn bạn rất quen tên như Tào Tháo – Lưu Bị hay Gia Cát Lượng – Chu Du.

tam-quoc-bum-chiu-android

Tam Quốc Bùm Chíu chạy rất mượt vì xây dựng trên nền tảng 2D không chạy theo xu hướng thiết kế 3D cho game mobile hiện nay. Nên cho dù bạn chơi bằng mạng 3G thôi thì game vẫn rất mượt. Phong cách thiết kế có thể nói là rất đẹp mắt, nhân vật trong game cực kỳ dễ thương nên cũng phù hợp với các bạn gái. Sự cổ điển kết hợp với đồ họa tươi tắn đã là cho người chơi cảm thấy thực sự quen thuộc và dễ dàng tiếp cận game hơn.

Về phần âm thành trong game, có thể nói nhà sản xuất đã rất đầu tư về mặt này tốt hơn. Các nhân vật đều được lồng tiếng việt trong các câu thoại với chất giọng miền tây. Nhạc nền cổ trang với giai điệu du dương tạo cho người chơi có cảm giác như được nghe kể một câu chuyện về thời xuân thu chiến quốc, rất lôi cuốn đấy các bạn.

tai-game-tam-quoc-bum-chiu

Đánh Giá Gameplay của Tam Quốc Bùm Chíu

Gameplay là phần quan trọng nhất, sự lôi cuốn của Tam Quốc Bùm Chíu cũng nhờ yếu tố thiết kế gameplay rất tinh tế. Trò chơi là sự kết hợp của thể thức chơi dàn trận thủ thành mang tính chiến thuật cao và chiến đấu theo lượt tur-based. Những điểm vừa lạ vừa quen trong cách chơi đã làm người chơi cuốn hút vào game, nhưng hoàn toàn cố thể dễ dàng làm quen ngay cả người mới chơi game vì hệ thống hướng dẫn của game rất chi tiết và dễ hiểu.

game-tam-quoc-bum-chiu

Tam Quốc Bùm Chíu có lối chơi chiến thuật dựa trên việc sắp xếp thẻ tướng vào trận hình cho phù hợp để thủ thành. Mỗi quân tướng đều có thuộc tính, khả năng khác nhau về công và thủ. Game cung cấp cho người chơi các lớp nhân vật gồm: binh sĩ, xạ thủ, quân sư cùng nhiều vật phẩm tăng cường. Việc phối hợp các quân tướng và xem xét trạng thái quân địch sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn chiến thắng trong mọi trận địa.

Khi giao chiến, người chơi cũng được phép sử dụng các phép hỗ trợ, vật phẩm trang bị. Người chơi sử dụng phù hợp và có các vật phẩm sát thương cao sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc tấn công và phòng thủ thành của mình.

game-tam-quoc-bum-chiu-online

Tam Quốc Bùm Chíu Online cung cấp 2 hoạt động cơ bản là PvP (người chơi chiến đấu với người chơi) và PvE (người chơi chiến đấu với boss) theo thể thức thủ thành chiến thuật. Về cách chơi trong game khá đơn giản, người chơi sẽ được điều động bố trí các quân tướng vào từng chốt pháo thủ trước cổng thành, khi quân địch tấn công theo đường đi trong map, quân ta sẽ chiến đấu tiêu diệt quân địch nhắm ngăn chặn chúng tiến đến cổng thành.

Bên cạnh đó, game vẫn sẽ có những hoạt động cường hóa, nâng cấp cho cả trang bị và tướng. Người chơi cần chịu khó thực hiện lần lượt các hoạt động đan xen, để vừa có thể có thêm tài nguyên, tiền vàng mà vẫn nâng kĩ năng, lực chiến của dàn tướng không cần thông qua cày ải thông thường.

Nếu bạn thích chơi game cùng thể loại với đồ họa 3D, mời bạn xem qua: Game Thiên Long Truyền Kỳ Online

Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu Online Cho Điện Thoại
4.7 (93.33%) 12 votes

Viết một bình luận