Tải Game Pokemon Go Miễn Phí Cho Điện Thoại

Game Pokemon Go Cho Android và iOS

Mùa hè 2016 đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi cơn sốt game Pokemon Go đang ngày càng lang tỏa. Một trò chơi thực tế ảo ra đời đã gần như cuốn hút hàng triệu game thủ mobile trên khắp thế giới. Mọi trò chơi online trên di động khác, các game di động hay như dần quên lãng. Mọi sự tập trung đang đổ dồn về game Pokemon Go. Ngay tại đây, các bạn có thể tải game săn pokemon thực tế ảo miễn phí về điện thoại. Phiên bản fix lỗi hỗ trợ cho điện thoại Android và iOS.

Tải game cho android: download-game-apk (58.1 MB)

Tải game cho iphone, ipad (ios 9.3 trở lên): download-game-ios

(File cài đặt an toàn cho thiết bị – bạn sẽ thấy thông báo vì tải game ngoài kho ứng dung mặc định android)

Pokemon Go – Đột Phá “Săn Pokemon” Ngoài Đời Thực

Game Pokemon Go Cho Điện Thoại

Sau ngày đầu ra mắt, Nitendo hiện vẫn đang trong giai đoạn test trò chơi có giới hạn khu vực. Do đó, nhiều bạn ở Việt Nam chơi game Pokemon Go bị lỗi hoặc không tham gia được. Hôm nay, các bạn cứ an tâm tải game về điện thoại android và thiết bị iOS như iphone, ipad mà chơi thoải mái. Chơi game Pokemon Go trên iphone không cần jailbreak, chỉ cần sử dụng link tải bên trên nhé các bạn.

Pokemon Go Apk Cho Điện Thoại Android

Pokemon Go là một trò chơi tương tác thực tế ảo, sử dụng nền tảng Google Maps và camera điện thoại. Trước đây, chúng ta đã quá quen thuộc về những chuyến phiêu lưu săn pokemon qua những tập phim hoạt hình. Ngay bây giờ, bạn có thể dạo quanh các con đường, các hẻm nhỏ, hay thậm chí nhà hàng, khách sạn, toilet v.v… đều có thể tìm và săn những chú pokemon nhiều chủng loại.

Những ngày hôm nay, trên Facebook luôn tràn ngập những chia sẻ về săn tìm những chú pokemon và thông tin về trò chơi này. Có thể chứng minh được, không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, người hâm một cũng đang rất nô nức đón chờ trò chơi này.

Chơi Pokemon Go Trên Android Và iPhone

Trò chơi vừa mang tính chất giải trí, vừa giúp người chơi vận động. Để tham gia, bạn có thể dạo quanh các con phố gần nhà. Trên xe buýt hay trong bất kỳ nơi nào đều có thể bắt gặp những chú Pokemon. Các điểm này được gọi là Pokestop, hãy nhanh tay ném quả cầu về phía Pokemon để thu phục trước khi chúng tấn công chúng ta và biến mất nhé. Lưu ý là trò chơi có thể phát hiện bạn dùng xe máy để săn Pokemon đấy, đừng chơi gian lận nếu không muốn mất hết điểm Pokestop mà không tìm thấy Pokemon ở đâu nhé.

Tải game Pokemon Go apk miễn phí cho điện thoại Android và phiên bản pokemon go cho iphone, ipad không cần jailbread, cydia. Vừa chơi vui vẻ cùng bạn bè, vừa có thể vận động thì còn gì bằng. Hãy tải game về và có những giây phút thật vui vẻ với Pokemon Go nhé các bạn.

Like fanpage để cập nhật nhiều điều thú vị: https://www.facebook.com/gamepokemongoo/

Tải Game Pokemon Go Miễn Phí Cho Điện Thoại
4.4 (88%) 10 votes

Tìm Kiếm Thông Qua:

  • tai pha go apk

Viết một bình luận