Tải Game Khí Phách Anh Hùng 168 HD Miễn Phí Cho Điện Thoại

Game Khí Phách Anh Hùng Online Cho Android – Java

Là tựa game online đầu tiên do team Việt Nam sản xuất, lấy bối cảnh người Việt xưa, gMO Khí Phách Anh Hùng (KPAH) không những là một tựa game hay cho điện thoại đầy mới lạ mà còn giúp người chơi nhìn thấy một Việt Nam rất đẹp từ thời vua Hùng dựng nước. Hãy tải game về điện thoại ngay nhé các bạn, rất nhiều điểm mới lạ à giải trí rất hay với game KPAH 168 mới nhất, phiên bản hỗ trợ cho điện thoại Java và Android.

Tải game cho java: download-game-jar (0.9 MB) | download-game-jad

Tải game cho android: download-game-apk (1.6 MB)

(File cài đặt an toàn cho thiết bị – bạn sẽ thấy thông báo vì tải game ngoài kho ứng dung mặc định android – ios)

Khí Phách Anh Hùng 168 Nhiều Cập Nhật Mới

Chơi game giải trí thì chúng ta luôn muốn tìm những phiên bản mới nhất, game hay nhất để chơi. Do đó, onemobilegame.com đã chính thức phân phối phiên bản game kpah 168 mới dành cho android và java. Điều đặc biệt là phiên bản khí phách anh hung android được cải tiến hoàn toàn, nhất là đồ họa của game đã chuyển sang 3D rất đẹp. Toàn bộ tính năng, hệ thống tuy vẫn giữ như phiên bản kpah 168 java, nhưng những hiệu ứng chiến đầu, bối cảnh, nhân vật được design lại theo định dạng 3D tuyệt đẹp khi chơi trên các smartphone hệ điều hành Android.

khi-phach-anh-hung-168

Tất nhiên với sự nâng cấp đồ họa cho phiên bạn android thì nhà phát hành cũng cải thiện và mở rộng hệ thống server. Người chơi có thể chọn thêm máy chủ Mỹ Sơn mới, Tiên La, Tràng An và Hùng Vương. Với sự nâng cấp hệ thống mạnh mẽ này, Khí Phách Anh Hùng sẽ mang đến những trải nghiệm game tốt nhất cho người chơi.

khi-phach-anh-hung-3d

Trong phiên bản KPAH 168 mới nhất cho điện thoại, điểm thu hút nhất chắc chắn là những hiệu ứng khi giao chiến, game khí phách anh hùng trở nên hay hơn, không hề thua kém bất cứ game online nhập vai nào trên điện thoại di động hiện nay. Người chơi có thể tùy chọn hệ phái cho nhân vật, mỗi lớp nhân vật này đều có kỹ năng và hiệu ứng riêng biệt.

khi-phach-anh-hung-3d-android

Ở trên, bạn có thể thấy link tải file cài đặt cho android và java đều khá nhẹ, cài đặt xong các bạn chỉ cần cập nhật data là có thể chiến. Vì bản thân được phát triển trên nền Java MIDP 2.0 nên các bạn hoàn toàn yên tâm về độ ổn định cùng như game này hoàn toàn không gây hao pin cho máy. Tuy sự nâng cấp cho hệ điều hành Android nhưng các bạn đang sử dụng và chơi game trên các điện thoại java cũng đừng lo lắng nhé. Khí phách anh hùng 168 java cũng đem đến nhiều cải tiến cho hệ điều hành cổ điển này.

game-kpah-168

Một số điểm đáng chú ý trong game Khí Phách Anh Hùng

Trong thời gian vừa qua, Khí phách anh hùng đã luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như các phản hồi tích cực của các game thủ, và phiên bản mới nhất ra mắt với những tính năng hay như sau:

Game online nhập vai hay có thể bạn thích: game phong vân truyền kỳ

1. Phân chia 3 vùng lãnh thổ Thanh Long, Hắc Hổ, Huyền Vũ

Người chơi sẽ được đưa vào một map riêng không thuộc lãnh thổ nào, sau đó người chơi sẽ đến gặp NPC Lễ Quan để chọn vùng lãnh thổ cho mình, khi chọn có một số điểm cần lưu ý sau :

– Đối với người đã có bang hội thì bang chủ sẽ là người chọn vùng lãnh thổ, thành viên không thể chọn riêng lẻ. Nếu thành viên bang hội muốn chọn vùng lãnh thổ khác trước hết phải rời bang sau đó mới có thể chọn vùng lãnh thổ mà mình mong muốn.

– Đối với người chơi chưa có bang hội chỉ cần đến gặp NPC Lễ Quan để chọn vùng lãnh thổ.

– Trong quá trình chọn vùng lãnh thổ hệ thống sẽ tự động tính toán cân bằng lực lượng giữa các vùng lãnh thổ, do đó khi vùng lãnh thổ nào đã có quá nhiều người chọn thì những người chọn sau (chưa chọn) sẽ không thể chọn ngay tại thời điểm đó. Lúc này chỉ có thể chọn vào một trong hai vùng lãnh thổ còn lại, cho đến khi cả 3 vùng lãnh thổ đạt lại độ cân bằng hệ thống sẽ tự động mở cửa chon người chơi chọn vùng lãnh thổ đã đóng cửa khi trước.

game-kpah-android

Những lưu ý:

– Khi một người thuộc lãnh thổ Thanh Long muốn qua Hắc Hổ thì phải di chuyển đến biên giới Thanh Long trước , sau đó sẽ sang biên giới Hắc Hổ rồi mới vào được lãnh thổ của Hắc Hổ.

– Một người khi sang lãnh thổ khác hệ thống sẽ tự động bật PK, khi đánh bại người chơi khác lãnh thổ sẽ không bị tính điểm PK mà ngược lại sẽ được cộng điểm công trạng.

– Mỗi vùng lãnh thổ lúc này sẽ có 1 thành Trấn Danh riêng.

– Để đến được bản đồ biên giới người chơi cần đến bản đồ Trường Giang, tại vị trí cửa vào thành Trấn Danh sẽ có thêm cửa ra Biên Giới.

2. Phát lương bang hội:

– Mở lại chức năng phát lương bang hội

– Bang chủ sẽ có quyền phát cho người chơi bất kỳ trong bang

3. Nâng cấp phiên bản tự động đánh:

– Nâng cấp giao diện tự động đánh

– Miễn phí tự động nhặt đồ

4. Tháo ngọc khảm:

– Đối với những trang bị đã khảm ngọc trước phiên bản KPAH 168, sau khi tháo ngọc khỏi trang bị tất cả ngọc sẽ mất. Chỉ những trang bị từ sau phiên bản 1.4 sau khi tiến thành tháo sẽ nhận lại được ngọc đã tháo trên trang bị.

– Tùy số lượng ngọc khảm trên trang bị sẽ có giá tháo ngọc khác nhau.

– Người chơi muốn tháo ngọc phải cần gặp NPC Thầy Ngũ Hành.

– Đối với những trang bị đã khảm ngọc sau phiên bản KPAH 1.4 sẽ được hỗ trợ tháo ngọc sau.

5. Nâng cấp trang bị linh thú:

– Người chơi có thể nâng cấp trang bị linh thú bằng phương thức hợp thành trang bị.

– Người chơi tìm mua trang bị linh thú trắng tại Hắc Ngưu và Đá Ngũ Hợp tại NPC Phú Ông, sau đó đến gặp NPC Thợ Rèn Thần Bí để tiến hành hợp thành.

– Người chơi đặt trang bị muốn nâng cấp ở vị trí chính giữa, lưu ý khi hợp thành nếu chọn Hợp đồ ma thì trang bị đặt chính giữa phải là trang bị ma và tương tự với trang bị vật.

– 4 trang bị xung quanh không nhất thiết phải hoàn toàn là trang bị ma hoặc trang bị vật.

– 4 trang bị xung quanh có Lv + – 5Lv so với trang bị chính giữa.

– Khi hợp thành nếu sử dụng Đá Ngũ Hợp có cấp độ càng cao thì trang bị sau khi hợp thành có thuộc tính càng cao.

Và còn rất rất nhiều tính năng mới lạ hấp dẫn trong game Khí phách anh hùng 168 cho android và java đang chờ các bạn khám phá. Hãy tải game miễn phí về điện thoại và trải nghiệm ngay nhé, xin chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

Tải Game Khí Phách Anh Hùng 168 HD Miễn Phí Cho Điện Thoại
4.8 (96.67%) 6 votes

Viết một bình luận