Tải Game Đảo Hải Tặc One Piece Cho Điện Thoại

Game Đảo Hải Tặc One Piece Cho Android Và iOS

Dựa theo bộ truyện tranh cùng tên cực kỳ nổi tiếng, One Piece – Đảo Hải Tặc hiện đang làm game mobile hay đang gây sốt trong cộng đồng teen bởi sức hấp dẫn từ cốt truyện cho đồ họa thật không thể cưỡng lại. Game Đảo Hải Tặc Mobile hiện hỗ trợ cho điện thoại AndroidiOS, các bạn có thể tải game miễn phí ngay bên dưới.

Tải game cho android: link đang cập nhật

Tải game cho iphone, ipad: link đang cập nhật

Hoặc bạn có thể tải game bằng sms: GG 1392260 gửi 7065

Nét Đặc Sắc Trong Game Đảo Hải Tặc Mobile

one-piece-dao-hai-tac

Game Đảo Hải Tặc Online lấy bối cảnh theo bộ truyện tranh Nhật Bản rất nổi tiếng – One Piece. Trò chơi được thế kế với phong cách đồ họa 2D tươi sáng, đẹp mắt cho nền tảng di động hệ điều hành Android và iOS. Trong quá trình chơi game One Piece, người chơi thực hiện các nhiệm vụ và tham gia các trận đánh để thu thập các tướng, những thẻ tướng mà bạn thu thập được sẽ có trong kho vật phẩm. Người chơi phải vận dụng trí tuệ để bày binh bố trận, thi triển kỹ năng tham gia chiến đấu, vượt qua những khảo nghiệm để xây dựng sự công bằng trong vùng biển bao la.

tai-game-dao-hai-tac

Game Đảo Hải Tặc cung cấp các tính năng cơ bản của thể loại TCG như sưu tầm Tướng, vượt tháp, đánh boss, v.v… Người chơi hoàn toàn chủ động cho đội hình chiến đấu, việc vận dụng các kỹ năng phối hợp giữa các tướng và vật phẩm là yếu tố quan trọng để tăng sức mạnh cho đội hình của bạn.

game One Piece

Một điểm thu hút người chơi cực nhiều bên cạnh hệ thống tính năng vượt trội của game One Piece – Đảo Hải Tặc Mobile đó chính là thiết kế đồ họa trong game rất dễ thương. nếu bạn là một fan cuồng của bộ truyện tranh One Piece thì hình ảnh Chibi cực kỳ dễ thương của các nhân vật sẽ hút hồn của bạn, bối cảnh hấp dẫn cùng hiệu ứng đặc sắc khi chơi trên các smartphone Android và iOS thế hệ mới rất đẹp mắt.

Thiết kế các phím điều khiển, hệ thống tính năng đơn giản rất dễ chơi, ngay cả bạn là người mới chơi game lần đầu đều không có gì khó khăn khi làm quen với game Đảo Hải Tặc.

game-dao-hai-tac-mobile

Những Tính Năng Thú Vị Game Đảo Hải Tặc One Piece

Chiêu mộ Hải Tặc cấp cao: Tím, cam và đặc biệt là Hải Tặc Luffy đỏ.

Trang bị Hải Tặc kèm kỹ năng bá đạo. yes Vượt Đại Hải Trình – Dai Hai Trinh với độ khó tăng dần.

Ngục Impel Down được canh giữ bởi quân Chính Phủ và Thất Vũ Hải vang danh.

Bảo kê hàng hóa vượt biển chống lại sự cướp bóc từ Băng Râu Đen.

Săn Hải Tặc mỗi ngày lĩnh thưởng hậu hĩnh.

Đấu trường Hải Tặc sôi động sẽ là nơi định ra Vua Hải Tặc.

Lĩnh hội tinh hoa Poneglyph để trở nên mạnh hơn.

Tham gia Liên Minh Hải Tặc để gia tăng sức mạnh.

Và mời các bạn xem qua một vài screenshot trong game nhé:

Đảo Hải Tặc Online Cho Android

game-dao-hai-tac

dao-hai-tac-ios

Game Đảo Hải Tặc hiện đang là game hay miễn phí cho điện thoại được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy tải game về máy và tận hưởng những cảm xúc thăng hoa cùng One Piece nhé các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải Game Đảo Hải Tặc One Piece Cho Điện Thoại
4.8 (96.47%) 17 votes

Tìm Kiếm Thông Qua:

  • One piece game mobile

Viết một bình luận