Tải Game Pikachu Kawai Cho Android

Game Pikachu Kawai HD Cho Điện Thoại Android

Pikachu Kawai cho điện thoại cảm ứng Android là một sự nối tiếp thành công của các phiên bản đàn anh đi trước và cả phiên bản kinh điển dành cho PC. Game Pikachu Kawai là một sự cải tiến rất tinh tế, thiết kế phù hợp mọi màn hình thiết bị di động và đặc biệt là độ họa game rất tươi vui và đẹp mắt, hình ảnh vô cùng dễ thương. Các bạn có thể tải game Pikachu Kawai miễn phí về điện thoại ngay bên dưới và trải nghiệm một cảm giác chơi game Pikachu hoàn toàn mới nhé.

Tải game miễn phí về máy: download-pikachu-kawai.apk (20.62 MB)

Chơi Game Pikachu Phong Cách Hoàn Toàn Mới Lạ

Pikachu là một game kinh điển quá quen thuộc với chúng ta, về luật chơi game này thì rtấ đơn giản nhưng cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng khéo léo, nhạy bén phản xạ để phá giải hết các ô hình. Bạn phải tìm ra các cặp hình thú giống nhau và nối chúng, các đường cho phép là đường ngang, dọc và zíc zắc, phá giải hết các cặp hình bạn sẽ chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ.

pikachu-kawai

Pikachu Kawai là một trò chơi thế hệ mới nâng cấp từ nền tảng game Pikachu cổ điển với một sự lột xác hoàn toàn. Điều đặc biệt khiến người chơi thích thú đó là đồ họa của game Pikachu Kawai thiết kết rất đẹp, hình ảnh dễ thương vô cùng, đập tan đi lối mòn của những thiết kế game kiểu cũ. Khi chơi trên các điện thoại cảm ứng Android, chúng ta sẽ thấy sự lung linh qua từng màn chơi, mỗi màn lại có một tông màu và hình ảnh khác nhau rất đẹp.

tai-game-pikachu-kawai-android

Tính Năng Chơi Pikachu Kawai Hấp Dẫn

Trò chơi được thiết kế theo từng cấp độ từ dễ đến khó, người chơi có nhiệm vụ phá giải các ô hình theo từng màn chơi với thời gian ngắn nhất có thể. Người chơi sẽ phải trải qua 12 màn chơi cực kỳ gay cấn và hại não. Càng về sau mức độ khó càng tăng lên và đặc biệt khi kết thúc mỗi hành trình bạn sẽ được ghi thành tích của mình trên bảng xếp hạng. Nếu người chơi bị thua cuộc ở màn nào thì hệ thống sẽ báo điểm của bạn, từ đó bạn có thể phấn đấu cho những lần chơi tiếp theo để đạt được số điểm cao nhất.

pikachu-kawai-android

Pikachu Kawai là game offline hay cho điện thoại di động đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích và tải về điện thoại miễn phí. Thật không có gì thú vị bằng sau những giờ học tập căng thẳng hay làm việc mệt mỏi mà chúng ta có thể ngã lưng trên nệm và thư giãn cùng game Pikachu Kawai, tận hưởng đồ họa đẹp lung linh, nhạc nền tươi vui, mọi căng thẳng, stresst sẽ được xóa tan. Hãy tải game Pikachu Kawai miễn phí cho điện thoại Android nhé, chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

Có thể bạn muốn chơi:

Game Pikachu offline cổ điển cho điện thoại Android

Tải Game Pikachu Kawai Cho Android
4.6 (92.5%) 8 votes

Viết một bình luận