Tải Game Chiến Binh Rồng Offline Cho Java

Game Chiến Binh Rồng Offline Cho Điện Thoại Java

Chiến Binh Rồng là tựa game mobile offline cho java, một game cổ điển khá hay mang tính giải trí cao. Mọi người đang dùng các điện thoại phổ thông hệ điều hành Java/J2ME có thể tải game miễn phí về điện thoại ngay bên dưới nhé.

Tải game chiến binh rồng java: download-game-jar (869 KB)

Giới Thiệu Game

game-chien-binh-rong

Câu chuyện trong game diễn ra tại hòn đảo Ánh Sáng, một nơi thanh bình tuyệt đẹp. Những cư dân đã trải qua những ngày tháng thật tươi đẹp và yên ổn. Nhưng hòa bình không bao lâu thì các thế lực ma quái xuất hiện và đe dọa cuộc sống người dân đảo Ánh Sáng. Đã có rất nhiều cuộc nổi dậy nhắm tiêu diệt lũ ác ma nhưng chưa có cuộc nổi dậy nào thành công. Vào một ngày nọ, một vị anh hùng đến từ vương quốc của rồng đã xuất hiện với những sức mạnh vô đối. Sự xuất hiện của vị chiến binh này như mang đến hy vọng cho toàn thể cư dân đảo Ánh Sáng để đánh đuổi lũ ác ma. Và anh ấy, được mệnh danh chính là Chiến Binh Rồng.

chien binh rong

Tham gia chơi game Chiến Binh Rồng, người chơi sẽ hóa thân thành một hiệp sĩ với những sức mạnh vô địch, trang bị vũ khí sát thương cao nhắm vượt qua các cửa ải đầy hiểm nguy để tiêu diệt tên ma vương. Với sự trợ giúp của thần Po, liệu chiến bính rồng dũng mạnh có thể tìm và diệt tên đại ma vương đẩy quỷ quyệt không. Hãy tải game miễn phí về điện thoại và tham gia một trò chơi phiêu lưu rất hay cho java nhé các bạn.

game-chien-binh-rong-java

Về cách chơi game chiến binh rồng trên điện thoại phổ thông java sử dụng phím bấm thì cũng không quá khó nhưng cũng khô dễ. Người chơi có nhiệm vụ đánh quái và vượt các cửa ải theo màn chơi, mỗi cửa ải đều có lũ ác ma và boss khác nhau. Sử dụng các phim 2, 4, 6, 8 để điều khiển di chuyển và nhảy lên, xuống, phim pad hay phím 5 để đánh quái. Người chơi phải kết hợp khéo léo sự di chuyển nhân vật và sử dụng vũ khí đánh tầm xa hoặc gần để giúp chiến binh rồng tiêu diệt lũ ác ma và giành lấy sự yên bình cho đảo Ánh Sáng.

game-chien-binh-rong-offline

Game được thiết kế rất gọn nhẹ, mang tính giải trí cao dành cho người chơi đang sử dụng các dòng điện thoại nền tảng Java, J2ME. Bạn có thể chơi game bất kỳ lúc nào, chỉ cần mở điện thoại, mở game là có thể chiến ngay. Đồ họa thuộc trường phái 2D cổ điển, game gợi nhớ về một thời tuổi thơ rất dữ dội. Mời mọi người tải game Chiến Binh Rồng offline về máy và cùng có những giây phút giải trí thật vui vẻ nhé.

Tải Game Chiến Binh Rồng Offline Cho Java
4.5 (90%) 6 votes

Viết một bình luận