Tải Game Bắt Chữ Bản Gốc Cho Android Và iOS

Game Đuổi Hình Bắt Chữ Bản Gốc Mới Nhất

Một trò chơi trí tuệ hay cho điện thoại đang làm mưa làm gió hiện nay. Game đuổi hình bắt chữ thách thức hàng ngàn game thủ, bạn có sẵn sàng để giải đáp án câu hỏi khó nhất trong game bắt chữ trên điện thoại chưa nào. Đã có rất nhiều phiên bản xuất hiện, và ngay tại trang chia sẻ game này, bạn có thể tải game đuổi hình bắt chữ bản gốc mới nhất cho điện thoại Android và iOS (iphone, ipad) miễn phí.

Tải game bắt chữ về điện thoại: download-game-bat-chu

(trang tự nhận diện dòng máy điện thoại, bạn chỉ cần bấm ok để tải game về máy)

Thử Thách Trong Game Bắt Chữ

Game thuộc một trong những thể loại game offline hay cho điện thoại đang làm mưa làm gió trên cộng đồng Facebook trong thời gian vừa qua được nhiều bạn trẻ săn tìm và share nhờ bạn bè giúp đỡ liên tục. Không còn quá xa lạ với gameshow truyền hình Đuổi hình bắt chữ, trò chơi được hưởng ứng nhanh chóng bởi lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi trí tưởng tượng, sự nhạy bén và thông minh của người chơi. Thật thú vị khi tự mình khám phá những tầng ý nghĩa đặc sắc, hài hước, vui nhộn, bất ngờ, thú vị, mới lạ của các câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh rất quen thuộc.

dap-an-duoi-hinh-bat-chu

Để vượt qua hết các câu hỏi, người chơi cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề. Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

duoi-hinh-bat-chu-iphone

So với một số game cùng thể loại “đuổi hình bắt chữ” khác đã và đang tồn tại, bản game “Bắt Chữ” gốc mới nhất này có nhiều đặc sắc và sự khác biệt hơn.

duoi-hinh-bat-chu-android

  • Đầu tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian.
  • Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn.
  • Đặc biệt, khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này.

game-duoi-hinh-bat-chu

Một trò chơi trí tuệ đỉnh cao, không những giúp bạn giải trí mà còn rèn luyện trí não nhanh nhẹn thông qua giải đáp các câu đố thú vị. Hãy tải game đuổi hình bắt chữ bản gốc mới nhất về điện thoại và có những phút giây chơi game thật vui vẻ nhé các bạn.

Tải Game Bắt Chữ Bản Gốc Cho Android Và iOS
4.9 (97%) 20 votes

Viết một bình luận