Tải game Ai Là Triệu Phú 2017 – Trò chơi trí tuệ cực hay

Ai Là Triệu Phú thuộc một trong các trò chơi trên điện thoại bắt nguồn từ một chương trình giải trí trên truyền hình có lượng theo dõi đông đảo bởi khán giả yêu thích được gần hơn cùng cách chơi ở trò chơi này. Tải game Ai Là Triệu Phú miễn phí thao tác lựa chọn một trong các đáp án đúng từ câu hỏi về kiến thức lĩnh vực bất kì giúp Player có nhiều trải nghiệm độc đáo xung quanh giao diện chuyên nghiệp tạo cảm giác như ngồi cùng MC Lại Văn Sâm trong suốt quá trình chơi luôn có hiệu ứng âm thanh kèm theo nữa đấy nhé. Download game trò chơi Ai Là Triệu Phú chơi cực hay trên các dòng máy điện thoại thịnh hành như Android, iOS, Java cùng chinh phục đích đến triệu phú ngay nào các bạn.

Ai Là Triệu Phú – Game hay bổ ích cho mọi người

 

Tải game Ai Là Triệu Phú bản gốc mới nhất

Thực tế để đối mặt với 15 câu hỏi bạn cần vượt qua vòng phỏng vấn cũng như 9 đối thủ còn lại trong câu hỏi trắc nghiệm nhanh cần sắp xếp chuỗi đáp án để nó có nghĩa đúng trùng khớp từ chương trình tuy nhiên tải game Ai Là Triệu Phú người chơi được ngồi lên chiếc ghế “nóng” mà fan hâm hộ của trò chơi luôn mơ ước được có vị trí này. Thường thì 5 câu hỏi đầu đánh dấu mốc đầu tiên thường khá dễ từ câu ca dao, tục ngữ, thói quen, định nghĩa từ ông bà ta truyền miệng từ đời này qua đời khác thấm nhuần vào tư tưởng. Thực chất độ khó được tăng dần sau câu thứ 6 chúng ta thấy rõ rệt điều này vì kiến thức luôn đa dạng làm sao có thể nắm hết được. Trong chương trình không có giới hạn thời gian nhưng ở game Ai Là Triệu Phú mobile bạn phải trả lời câu hỏi trong vòng 1 phút.

Tất nhiên nếu gặp phải thử thách khó thì người chơi cần phải dùng tới các sự trợ giúp hiện có để hỗ trợ loại trừ cũng như tìm ra đáp án có khả năng đúng nhất tiếp tục bước đi trên con đường đặt chân lên bộ câu hỏi khó. Khi đã qua câu thứ 10 thì mỗi câu trả lời đúng người chơi cần phải kí một tấm séc có giá trị tiền tương ứng theo quy định trường hợp muốn dừng cuộc chơi vẫn luôn bảo toàn tối đa điểm số một cách an toàn còn nếu mạo hiểm mà trả lời sai bạn sẽ chỉ nhận được phần thưởng của mốc 3 mà thôi.

  • Truy cập trang chủ game cho điện thoại đầy đủ mọi thế loại khác nhau cho người chơi.

 

Bắt đầu trả lời những câu hỏi từ game mobile

 

Ai Là Triệu Phú trải qua nhiều năm phát triển hiện nay vẫn phát sóng đều mỗi tuần, đây là một gameshow thu hút lượt người theo dõi nhất mà không phải dạng truyền hình trực tiếp chính vì vậy trò chơi chuyển thể này đã đánh dấu cho bạn trải nghiệm gần hơn. Hãy quyết tâm dành trọn vẹn 15 đáp án ngay cho dù phải chơi lại nhiều lần cũng đừng nản nhé.

Tính năng nổi bật ở game Ai Là Triệu Phú

  • Trả lời những câu hỏi giống y như đang tham gia chương trình giải trí trên truyền hình.
  • Đột phá với các sự trợ giúp khi gặp phải tình huống khó xử lý.
  • Đạt được điểm cao phá kỉ lục trước đó của bạn hay người khác.
  • Khám phá nhiều hơn về kiến thức quanh ta hàng ngày trong cuộc sống.

 

Luôn có quyết định sáng suốt khi trả lời

 

Ai Là Triệu Phú là một trò chơi thú vị dành cho người chơi thích thể loại nhẹ nhàng ở các mốc câu hỏi có sẵn phong phú chẳng bao giờ hết hay lặp lại cả chỉ có bạn đủ sức hay không ? Tải game Ai Là Triệu Phú ngay cọ sát với kho thử thách không hề đơn giản thử xem mình thật sự hiểu biết đến đâu nhờ trò chơi trí tuệ hấp dẫn này.

Tải game Ai Là Triệu Phú 2017 – Trò chơi trí tuệ cực hay
5 (100%) 1 vote

Viết một bình luận