Chia Sẻ Cách Để Có Đội Hình Mạnh Game Mộng Giang Hồ 2016

Game Mộng Giang Hồ online hiện đang là tựa game được nhiều người yêu thích, độ hot sau nhiều tháng ra mắt vẫn chưa hề giảm. Khắp các sever, số lượng người chơi không ngừng tăng lên và hơn nữa là các trận Pk nãy lửa diễn ra ngày càng sôi động hơn. Nhưng để có thể tham gia vào các trận PK đỉnh cao trong Mộng Giang Hồ, một điều chắc chắn mọi game thủ đều ao ước, đó chính là sở hữu đội hình tướng mạnh nhất trong game. Đã có rất nhiều đội hình mạnh xuất hiện trong Mộng Giang Hồ, nhưng chưa ai nắm ngôi báu lâu cả, núi này cao sẽ có núi khác cao hơn. Đó chính là điểm thu hút hàng triệu người chơi đến với game Mộng Giang Hồ, biến hóa liên tục và vận dụng nhiều sáng tạo trong đội hình.

game mộng giang hồ

Hôm nay, onemobilegame.com xin chia sẻ với các bạn yêu thích chơi game online Mộng Giang Hồ trên điện thoại những đội hình mạnh bá đạo nhất trong game Mộng Giang Hồ. Nhờ nguồn tham khảo này, hy vọng bạn sẽ có những ý tưởng lựa chọn, phối hợp và kết duyên cho thẻ tướng phù hợp nhất. Nhờ đó mà đội hình của bạn sẽ mạnh hơn, chiến đấu và thắng nhiều đối thủ mạnh hơn.

Những Đội Hình Tướng Mạnh Trong Game Mộng Giang Hồ

#1. Đội hình công thủ toàn diện – RedEye – sever Nhất Dương Chỉ

doi-hinh-RedEye-mong-giang-ho

Đây là đội hình top về công thủ toàn diện, tuy độ sát thương không cao nhưng bù lại, sức chiến đấu cộng với phòng thủ hợp lý đã giúp đội hình gắn kết rất chặt chẽ. Ngoài ra, RedEye cũng trang bị rất nhiều vật phẩm luyện cấp để tăng sức mạnh cho nhân vật. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết từng thẻ tướng trong đội hình này nhé.

Hộ vệ – Châu Bá Thông: đây là nhân vật có thiên hướng sử dụng kỹ năng và phòng thủ rất tốt. Lượng máu nhiều cực kỳ trâu luôn nhé.

Kỹ năng – Bắc Cái: Điểm mạnh chính là sử dụng kỹ năng gây khó chịu cho đội hình đối phương, lượng mana hồi phục rất nhanh. Kèm theo hiệu ứng giảm phòng thủ của toàn bộ đối phương trong vòng 2 hiệp, điều này sẽ rất có lợi để cho võ hiệp công kích kết thúc đối phương.

Hỗ trợ – Vương Trùng Dương: võ hiệp hỗ trợ đáng sợ nhất hiện nay với khả năng khiến 3 mục tiêu ngẫu nhiên của đối phương không thể sử dụng kỹ năng trong vòng 2 hiệp đấu và rơi vào trạng thái trầm mặc

Công kích – Tiểu Long Nữ: đây là võ hiệp công kích với khả năng ra đòn trên toàn bộ đội hình của đối phương với lượng sát thương không nhỏ, ngoài ra võ hiệp này còn có thể tạo ra thêm hiệu ứng tăng phòng thủ cho tất cả đồng đội, giúp đồng đội tăng khả năng sống sót khá cao.

Trị liệu – Lâm Triều Anh: có khả năng hồi máu cho tất cả đồng đội  và còn có thêm hiệu ứng giảm tổn thương của đối phương cho đồng đội thật sự là một võ hiệp trị liệu không thể thiếu.

#2. Đội hình tấn công nhanh – Noname

…To Be Continued…
Mời các bạn theo dõi trong 2 ngày tới nhé!

Chia Sẻ Cách Để Có Đội Hình Mạnh Game Mộng Giang Hồ 2016
3.9 (77.78%) 9 votes

Tìm Kiếm Thông Qua:

  • mẹo chơi mộng giang hồ
  • tướng mạnh trong mộng giang hồ
  • đội hình mộng giang hồ mạnh nhất
  • kinh nghiệm chơi mộng giang hồ
  • xây dựng đội hình mộng giang hồ

Viết một bình luận