iPhone 7 – iPhone 7 Plus Pro: Hình Ảnh Rò Rỉ Và Giá Bán Dự Kiến

Cõ lẽ thông tin về iPhone 7 và iPhone 7 Plus Pro hiện tại đang được các fan nhà Táo săn đón nhiều nhất. Mặc dù Apple vẫn chưa công bố ngày ra mắt cho 2 sản phẩm mới này, nhưng gần đây, trên mạng xã hội Weibo đã lộ những hình ảnh rò rỉ của iPhone 7 mới, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro.

Tân Binh iPhone 7 Sẽ Làm Nên Những Sức Hấp Dẫn Mới?

Hình ảnh hinh anh iphone7 in iPhone 7 - iPhone 7 Plus Pro: Hình Ảnh Rò Rỉ Và Giá Bán Dự Kiến

Theo nguồn thông tin được cho là từ nhà máy mới tại Trung quốc, nơi Apple lắp ráp những chiếc iPhone – Pegatron. Phiên bản mới của iphone sẽ có 3 phiên bản iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro cho khách hàng lựa chọn với dung lượng lần lượt gồm: 32, 64 và 256GB, trong khi iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro sẽ thay bản 64GB bằng 128GB.

Hai phiên bản iPhone 7 đầu tiên là sự phát triển từ mẫu tiền nhiệm, chỉ có phiên bản đặc biệt Premium là một mẫu hoàn toàn mới. Đặc biệt, theo thông tin tiết lộ thì iPhone 7 Pro sẽ có dual-camera. Nếu thiết kế này đến tay người dùng thì thật thú vị, có lễ các smartphone Apple sẽ đạt đến một cảnh giới chụp ảnh cao nhất, ngang ngửa hoặc hơn với các máy ảnh DSLR.

Hình ảnh iphone 7 pro camera in iPhone 7 - iPhone 7 Plus Pro: Hình Ảnh Rò Rỉ Và Giá Bán Dự Kiến

Với sự ra mắt iOS 10 và iPhone 7, chắc chắn nhà Táo lại tiếp tục gây sốt thị trường bấy lâu nay dần trở nên lắng đọng. Riêng về giá bán, Phone 7 và iPhone 7 Plus không thay đổi so với iPhone 6s hiện giờ. Mức giá có thể dao động khoảng 649 đô la Mỹ, nhưng với bản đặc biệt camera kép sẽ có giá đắt hơn, khoảng 1.200 đô la Mỹ.

Đây là một bảng giá rò rỉ của iPhone 7 trên weibo:

Hình ảnh gia ban iphone7 in iPhone 7 - iPhone 7 Plus Pro: Hình Ảnh Rò Rỉ Và Giá Bán Dự Kiến

Một số tin đồn trước đó cho biết Apple sẽ trang bị camera kép, RAM tới 3 GB và bộ nhớ trong thêm bản 256 GB cho smartphone thế hệ mới. Tuy nhiên, trang bị này nhiều khả năng chỉ xuất hiện trên mẫu iPhone 7 Plus Premium, một sản phẩm hướng đến nhu cầu doanh nghiệp. Hai thiết bị còn lại có RAM 2 GB, bộ nhớ lưu trữ từ 32 đến 128 GB.

Bên cạnh đó, tài khoản OnLeaks nói rằng Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt model iPhone 7 màn hình 4,7 inch tại nhà máy Pegatron ở Trung Quốc. Đây là thiết bị tiêu chuẩn mà công ty công nghệ Mỹ sẽ phát hành trong tháng 9 tới. Sản phẩm hứa hẹn có doanh số cao nhất trong ba model nên tiến hành lắp ráp ngay từ tháng 6 để kịp tiến độ.

Những thay đổi được đồn đoán trên iPhone 7 còn có điều chỉnh dải ăng-ten giúp mặt sau máy trông liền mạch hơn, bỏ giắc tai nghe 3,5 mm để gộp chung vào cổng Lightning. iOS 10 đã được Apple công bố và di động mới của hãng sẽ chạy phiên bản này.

Một số hình ảnh iPhone 7 sắp ra mắt

Hình ảnh iphone 7 screen in iPhone 7 - iPhone 7 Plus Pro: Hình Ảnh Rò Rỉ Và Giá Bán Dự Kiến

Hình ảnh iphone 7 plus hinh anh in iPhone 7 - iPhone 7 Plus Pro: Hình Ảnh Rò Rỉ Và Giá Bán Dự Kiến

Một màn hình thiết kế hoàn toàn mới, rất tinh tế và phong cách. Hình trên so sánh giữa iPhone 7 Plus và iPhone 6S.

Hình ảnh iphone 7 camera in iPhone 7 - iPhone 7 Plus Pro: Hình Ảnh Rò Rỉ Và Giá Bán Dự Kiến

iPhone 7 bản thường cũng có camera trông to hơn phiên bản tiền nhiệm.

Hình ảnh iphone7 case in iPhone 7 - iPhone 7 Plus Pro: Hình Ảnh Rò Rỉ Và Giá Bán Dự Kiến

Các bạn đã sẵn sàng đón chào tân binh iPhone 7 hoàn toàn mới này chưa nào. Để có thể nhận thông tin mới nhất, các bạn có thể bấm g+ hay like để theo dõi. Xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.


iPhone 7 – iPhone 7 Plus Pro: Hình Ảnh Rò Rỉ Và Giá Bán Dự Kiến
4.9 (98%) 10 votes

Từ khóa: , , ,
24/06/2016 |
Có Thể Bạn Thích
Cách Chơi Game Android Trên Máy Tính – PC – Laptop icon

Cách Chơi Game Android Trên Máy Tính – PC – Laptop

Hướng Dẫn Tải Chơi Game Android APK Trên PC Với sự bùng nổ của smartphone mà đứng đầu thị trường hiện nay chính là các điện thoại thông minh hệ điều hành Android, nhu cầu giải trí trên các thiết bị di động lại tăng mạnh hơn...

75