Cài Game iWin Cho iPhone – Khắc Phục Lỗi Nhà Phát Triển Không Tin Cậy

Hướng dẫn cài game cho iphone, ipad và khắc phục lỗi nhà phát triển không tin cậy

Xin chào các bạn, những game thủ mobile thân yêu của Onemobilegame.com, hôm nay, trong bài viết này, mình xin chia sẻ với các bạn đang dùng điện thoại iphone hay ipad để tải game và cài đặt game ngoài App Store không cần email hay Apple ID nhưng gặp một vấn đề là không mở game lên được hoặc không cài game được với iOS 9.

Thông thường, khi bạn muốn tải và cài game cho iphone ngoài App Store (tức là tải game ngoài kho ứng dụng độc quyền của Apple mà không cần dùng tài khoản Apple ID hay email nào cả) thì một là điện thoại của bạn phải Jailbreak, hai là bạn tải game trực tiếp từ website Onemobilegame.com mục tải về cho iOS với màu xanh và ghi chú (có cần jailbreak hay không). Trước đây, với các điện thoại iphone iOS 7 hay iOS 8, chúng ta chỉ cần chọn vào “Tin Cậy” khi có thông báo về Nhà phát triển là có thể cài và mở game, nhưng hiện tại, phiên bản iOS 9 mới nhất của Apple đã nâng bảo mật thêm một bước nữa, do đó bạn cần phải thiết lập một số thứ thì sẽ có thể mở game chơi được.

Lưu ý: website Onemobilegame.com chỉ chia sẻ những game của nhà phát triển tin cậy hoặc đối tác tin cậy với những file tải game hoàn toàn sạch không gây ảnh hướng đến người dùng.

Khắc phục lỗi nhà phát triển không tin cậy trên iPhone iOS 9.x

Để sửa lỗi nhà phá triển không tin cậy khi cài game ngoài Appstore với iOS 9, các bạn hãy vào các mục theo thứ tự sau: “Cài đặt” -> “Cài đặt chung” -> “Quản lý thiết bị” -> Chọn nhà phát triển App/Game đã hỏi và nhấn tin cậy là xong và có thể mở game tận hưởng.

Hướng dẫn khắc phục bằng hình ảnh với cài game iwin cho iphone iOS 9

Hình ảnh cai game iwin cho iphone 1 in Cài Game iWin Cho iPhone - Khắc Phục Lỗi Nhà Phát Triển Không Tin Cậy

Lỗi nhà phát triển không tin cậy thông báo khi bạn cài game ngoài Appstore, hãy yên tâm khi tải game từ Onemobilegame.com vì nhà phát triển đã được xác minh trước đó, thông báo này là mặc định của iOS 9.

Hình ảnh cai game iwin cho iphone 2 in Cài Game iWin Cho iPhone - Khắc Phục Lỗi Nhà Phát Triển Không Tin Cậy

Chọn quản lý thiết bị để xác nhận tên nhà phát triển trên điện thoại. Hãy chọn xác nhận tên nhà triển, sau đó, trong phần quản lý thiết bị sẽ xuất hiện tên nhà phát triển của ứng dụng, game.

Hình ảnh cai game iwin cho iphone 3 in Cài Game iWin Cho iPhone - Khắc Phục Lỗi Nhà Phát Triển Không Tin Cậy

Chọn xác nhận “Tin Cậy” để thêm tên nhà phát triển vào điện thoại. Chú ý, với những bản game lậu, game chứa mã độc thì tên nhà phát triển sẽ không rõ ràng hoặc không có.

Hình ảnh cai game iwin cho iphone 4 in Cài Game iWin Cho iPhone - Khắc Phục Lỗi Nhà Phát Triển Không Tin Cậy

Hình ảnh cai game iwin cho iphone 5 in Cài Game iWin Cho iPhone - Khắc Phục Lỗi Nhà Phát Triển Không Tin Cậy

Khi phần quản lý hiện dòng chữ “Đã xác minh” là chúng ta đã thực hiện thành công khắc phục lỗi nhà phát triển không tin cậy trên iphone iOS 9, sau đó thì thoải mái mở game và chiến thôi các bạn.

Hình ảnh cai game iwin cho iphone 6 in Cài Game iWin Cho iPhone - Khắc Phục Lỗi Nhà Phát Triển Không Tin Cậy

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp hay gặp lỗi khi tải game cho điện thoại từ wapsite Onemobilegame.com, bạn có thể để lại comment trực tiếp ngay bên dưới, giải đáp sẽ gửi đến bạn nhanh nhất. Xin chúc các bạn chơi game và giải trí thật vui vẻ nhé.

Tìm Kiếm Thông Qua:

  • làm sao để tải gowin cho iphone 4

Cài Game iWin Cho iPhone – Khắc Phục Lỗi Nhà Phát Triển Không Tin Cậy
5 (100%) 1 vote

Từ khóa: , ,
09/06/2016 |
Có Thể Bạn Thích
Hướng Dẫn Tải Game Cho Điện Thoại Android Từ Wapsite icon

Hướng Dẫn Tải Game Cho Điện Thoại Android Từ Wapsite

Hiện nay, nhu cầu tải game miễn phí về điện thoại di động giải trí rất cao, với các dòng điện thoại Android, chúng ta có kho ứng dụng Google Play (CH Play) rất quen thuộc và đa số người dùng sử dụng để tải game về...

105